Vĩnh Hằng Chi Tâm

Vĩnh Hằng Chi Tâm

0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm thuộc thể loại Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Khoái Xan Điếm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch giả: talasoixanh, boyviplc00, Phạm mỹ linhMột đệ tử ngoại môn của Vân Nhạc Môn, tên là Trần Vũ, tình cờ sát nhập một trái tim của Thần Ma. Trái tim là trụ cột của sinh mệnh, là chỗ hiểm chí mạng của con người nhưng đối Trần Vũ là nơi phòng ngự mạnh mẽ nhất, cho hắn tiềm lực vượt bậc. Cũng từ đó, thiếu niên này bước trên một con đường lớn đầy chông gai, từng bước kinh tâm động phách, một hành trình đầy huyền bí và hấp dẫn.Thiên tài như mây chi, thiên kiêu cái thế.Tông môn mọc lên san sát như rừng chi, ta chủ chìm nổi.Vạn tộc huy hoàng chi, vượt qua giới đại chiến.Quá cổ huyền câu đố chi, Thần Thoại tranh phong.Ta tâm chỉ có, vĩnh hằng!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vĩnh Hằng Chi Tâm", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Vĩnh Hằng Chi Tâm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vĩnh Hằng Chi Tâm

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê