Vùng Biển Rực Cháy

Vùng Biển Rực Cháy

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vùng Biển Rực Cháy

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Vùng Biển Rực Cháy thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Vùng Biển Rực Cháy đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sau khi tôi giành lại quyền kiểm soát cơ thể từ kẻ công lược, mọi người đều hy vọng tôi sẽ không quay trở lại. Cha mẹ trước đây luôn đối xử bất công nhưng lại nghe lời cô ta răm rắp. Bạn bè nói tôi lại trở nên nhàm chán hệt như lúc trước. Mà đối tượng công lược của cô ta chính là Trần Tự – nam chính của thế giới này, người bạn thân từ nhỏ và cũng là người duy nhất đối xử tốt với tôi. Cậu ấy đứng trong cơn mưa xối xả, sắc mặt thẫn thờ: "Cậu có thể trả lại cơ thể cho cô ấy không?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vùng Biển Rực Cháy", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Vùng Biển Rực Cháy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vùng Biển Rực Cháy

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê