Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ

Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ

50 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Truyện Teen của tác giả Kun\'s Thiên Yết\'s đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Kun"s Thiên Yết"sThể loại: Truyện Teen, Võng Du, Huyền HuyễnGiới thiệu:Truyện nói về một vị tiểu thư vốn dĩ hiền từ, nhân hậu của một tập đoàn trong hàng đầu thế giới sau thời gian ngắn ngủi trở thành một tiểu thư lạnh lùng, đa sắc thái, giểt người không ghê tay, đầy mưu mô xảo quyệt do vụ tai nạn, mất nhớ và trở thành con nuôi của một tập đoàn cũng giàu có ngang bằng gia đình cũ.Cô có mái tóc dài mái bằng màu đen, đôi mắt nâu đầy lạnh lùng.Tiểu thư bị quấn vào những âm mưu thủ đoạn của người cha nuôi, cô có thoát ra được? Cô sẽ gặp những trắc trở gì trong tình yêu.Đối mặt với kẻ thù của cha nuôi, cô phải giết nhưng người đó có phải rất thân quen với cô.Rồi kết cục của tiểu thư có về đúng chỗ của nó. Tình yêu có làm cô trở lại như trước hay không?Mọi người hãy cũng đọc truyện nhé! Nhưng có điều kết thúc chuyện sẽ là HE nhé! Chắc sẽ hơi buồn một chút vì sẽ chuyển từ SE qua HEMong mọi người thông cảm vì mình thay đổi, tại mình sợ trùng với Truyện Tình Yêu Tuổi Teen khác.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xin Lỗi Bởi Vì Em Chỉ Là 1 Con Ác Quỷ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê