Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi

Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang thưởng thức truyện Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi của tác giả Hướng Dương. Trái với xu hướng xuyên không đa dạng hiện nay, cô Uyển Ngưng - một nhân viên văn phòng - đột nhiên xuyên vào thân xác của một phế vật trẻ con có cảnh bình thường. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên lại xảy ra khi cô phát hiện mình đang sớm tiến hóa qua các cấp độ tu luyện trong đại lục tu tiên. Liệu đây có phải là trò đùa của thiên đế với cô hay không?Trong thế giới tu tiên này, cấp độ tu luyện từ Luyện Khí cho đến Đại Thừa được chia ra rõ ràng, và sức mạnh của mỗi người được xác định bởi linh căn mà họ sở hữu: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hay Thổ. Họ còn có khả năng sử dụng các loại biến dị như Băng, Lôi, Ám, Phong, Quang, và Thể chất.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Không Nữ Chủ Tu Tiên Chậm Thôi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê