Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người

Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại.... Tiêu Nguyệt là nữ sinh nổi tiếng nhất của trường cấp ba Tư Thục. Cô vừa là hội trưởng hội học sinh, vừa là người mẫu ảnh cho tạp chí " The Girl " nổi nhất hiện giờ. Nhờ gương mặt đẹp cùng trí thông minh sắc sảo hơn người, Tiêu Nguyệt đã nhanh chóng trở thành trung tâm của giới trẻ. Với diễn xuất kinh người, Tiêu Nguyệt đang được công ty giải trí Tần Phong hướng theo con đường giống như đàn chị Lâm Mẫn Nhu. Nhưng vào cái lúc sự nghiệp của cô đang đi trên con đường hướng tới ánh hào quang thì Tiêu Nguyệt bỗng dưng mất tích. Và khi tỉnh lại, cô đã không còn là Tiêu Nguyệt nữa. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Không Về Làm Vương Phi Của Người

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê