Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Tác giả: Miêu Mao Nho
9 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Hệ Thống , Ngôn Tình của tác giả Miêu Mao Nho đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu:Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thế thân, cô có sắc đẹp khuynh quốc khuynh thành, nhưng vị hôn thê từng nói yêu cô sâu đậm, mới chỉ hai năm đã đem lòng yêu thế thân của cô.Trong cuốn tiểu thuyết thể loại nữ cải nam trang, cô dịu dàng xinh đẹp, người ta lại nói cô kệch cỡm làm ra vẻ, nào có cô nương phong lưu táo bạo như thế nữ cải nam trang bao giờ?Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thiên kim thật giả, lưu lạc bên ngoài mười mấy năm, cuối cùng cô cũng được đón về, trở thành thiên kim nhà giàu chân chính. Nhưng sau khi thiên kim giả chiếm chỗ, chiếm thân phận của cô bị mọi người lơ là, không quan tâm, bỗng nhiên có mấy đại lão gồm anh trai/chú/cậu của cô ta vì thế mà muốn nhà cô phải phá sản.***Bạch Trà cảm thấy những người đều mắc bệnh nặng, thế nên cô lựa chọn thả bay bản thân.Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thế thân, cô đá bay nam chính rồi hỏi nữ chính: “Tên đàn ông chó má đó lúc ngủ đều gọi tên tôi, cô có thấy ghê tởm không?”Trong cuốn tiểu thuyết thể loại nữ cải nam trang, cô phẫn nộ đập bàn: “Hừ, các người nói ta kệch cỡm làm ra vẻ đúng không? Nhưng ta đây cứ thích nữ cải nam trang đấy.”Sau đó, cô thành hoàng đế rồi.Trong cuốn tiểu thuyết thể loại thiên kim thật giả, nhà bọn họ nuôi dưỡng thiên kim giả nhiều năm như vậy không thể phí công nuôi dưỡng được, cho nên cô hỏi anh trai của thiên kim giả phí nuôi nấng bao năm, hỏi chú của thiên kim giả đòi tiền bồi thường thiệt hại tinh thần. Cuối cùng, cô còn suy tư xem nên dùng lý do gì tìm cậu của thiên kim giả vớt vát thêm khoản tiền nữa.Thấy cô trầm ngâm khó nghĩ, người cậu của thiên kim giả bỗng nhiên không chút để ý hỏi: “Em thấy tiền lễ hỏi thế nào?”Bạch Trà nhướng mày: “Muốn lấy mẹ kế của tôi à?”Anh ta: “...”[Nữ chính xinh đẹp tuyệt trần. Đây là một cuốn tiểu thuyết máu chó, một áng văn giúp bạn hồi phục thể xác và tinh thần, không quá thực tế]Truyện của tác giả này thường là 1x1 nhé!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh: Ngày Ngày Ngẩn Ngơ Vì Sắc Đẹp Tuyệt Trần

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê