Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca

Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca

Tác giả: Rosy246
12 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Xuyên Nhanh của tác giả Rosy246 đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Rosy246Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Khác, Huyền HuyễnGiới thiệu:Thập Nhất chớp mắt, cô đã xuyên qua, lại đang ở trong cơ thể của một người khácMột hệ thống ở trong tâm trí cô, nói với cô rằng linh hồn cô đã khế ước với nó.Mà vì có thể bảo vệ cơ thể của bản thân không bị huỷ hoại, cô chỉ có thể đi làm nhiệm vụ, ở các thế giới khácNhiệm vụ của cô là cứu vớt các thế giới khỏi kết cục sụp đổ vì những nguyên nhân rất "ba chấm".Nghe thì có vẻ nhiệm vụ cao cả quá phải không? Nhưng thực chất chính là bảo mẫu của nam nữ chính, một mình cô phải đi khắc phục hậu quả của đủ loại người trong mấy thế giới ấy. Đã vậy lại gặp một hệ thống ăn hại không biết làm gì, còn dám tự xưng là Đại Thần.Đại Thần lí nhí: Thì người ta cũng đền cho ký chủ một lão công xinh đẹp như hoa rồi còn gì?Thập Nhất: Ngươi chắc chắn đây là lão công sao? Nữ nhân còn không khó chiều như hắn đâu.Một giọng nói vọng ra từ trong phòng ngủ: Vợ, em nói chuyện với ai đấy? Anh mỏi lưng quá.Thập Nhất lập tức chạy té khỏi: Đây, để ta bóp lưng cho.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 12" "Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh Nhật Ký Bảo Mẫu Của Nhất Ca

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê