Y Thống Giang Sơn

Y Thống Giang Sơn

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Y Thống Giang Sơn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Y Thống Giang Sơn thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Y Thống Giang Sơn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhóm dịch: Hắc Phong Giáo, Nghĩa HiệpMột thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc hơn mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn hay vẫn là bất hạnh?Kiếp trước sống quá mệt mỏi, kiếp này muốn vợ đẹp con xinh, cháu chắt quây quần, tùy tùy tiện tiện đóng vai gã con nhà giàu này sống qua ngày, không ngờ gia cảnh lại sa sút, một gã quan cửu phẩm tép riu làm thế nào lại nhờ vào y thuật cùng quyền mưu, đùa bỡn triều đình, một tay che trời, nhất thống non sông!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Y Thống Giang Sơn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Y Thống Giang Sơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Y Thống Giang Sơn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê