tóm tắt nội dung truyện Y Tiên – Vân Mạc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Y Tiên – Vân Mạc thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Một miếng ngói xanh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Y Tiên – Vân Mạc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Một miếng ngói xanhThể loại: Trong sinh, Tiên hiệp, huyền huyễn...Giới thiệu:Vân Mạc tuy không thể tu hành, nhưng vẫn bồi dưỡng ra một Thần đế chiến lực phi phàm, vậy mà lại bị chính đồ đệ Thần đế của mình cướp đi đan Tái Thế, khiến hắn không thể tiếp tục trường sinh. Mở mắt, Vân Mạc phát hiện mình không những trùng sinh, mà còn có cơ địa tu luyện. Kiếp này, hắn quyết trấn áp nghiệt đồ, phá tan mọi gông cuồng xiềng xích, đứng sừng sững trên đỉnh võ đạo!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Y Tiên – Vân Mạc", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 40" "Y Tiên – Vân Mạc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Y Tiên – Vân Mạc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê