Yêu Hận Vô Tận

Yêu Hận Vô Tận

Tác giả: Tuyết Linh Chi
13 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Hận Vô Tận

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Yêu Hận Vô Tận thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Ngược của tác giả Tuyết Linh Chi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Yêu Hận Vô Tận đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: 爱恨无垠Dịch: Quick translator, thuchangSắp chữ: Kurt, kenshin_duong Độ dài: 56 chươngNguồn raw: Yume91 & 19louNàng dùng năm năm để chờ đợi hắn, dùng năm năm để từng chút, từng chút tích cóp tình cảm dành cho hắn.Hắn dùng năm năm để hận nàng, dùng năm năm để từng bước, từng bước xóa bỏ tình yêu đối với nàng.Thời gian đã làm thay đổi hai người vốn yêu nhau.Đến tận khi tan nát cả cõi lòng nàng mới nhận ra : Hóa ra nàng và hắn vốn không duyên chẳng phận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Hận Vô Tận", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Yêu Hận Vô Tận" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Hận Vô Tận

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê