tóm tắt nội dung truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Cung Đấu , Khác , Ngược , Nữ Cường của tác giả Văn Nhã Ai Cập Miêu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ! đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Văn Nhã Ai Cập MiêuThể loại: Truyện Nữ Cường, Truyện Ngược, Cổ Đại, Bách Hợp, Truyện Cung ĐấuGiới thiệu:Năm Khang Đế thứ mười, tại Nam Sở Quốc, hoàng đế đổ bệnh nặng, sau băng hà.Cùng năm ấy, Thái Tử đăng cơ, biên hiệu Văn Đế.Nhưng có lẽ vì thể chất của Thái Tử cũng không khỏe mạnh mấy, nên Tiên đế để lại di chiếu, cho phép Thái Hậu Nam Thiển Mạch tham dự triều chính, phò tá tân đế.Năm Văn Đế thứ nhất, Hoàng thượng đi du ngoạn, sau đó lúc trở về còn có một nữ nhân xinh đẹp đi theo, thân phận không minh bạch, nhưng Văn đế lại phong phi, cực kì sủng ái.Từ nay một thế hệ yêu phi xuất hiện, hậu cung nhốn nháo, rơi vào hỗn loạn.Cung Huyền Thanh: Thái hậu, người nhìn xem nô tì có đẹp không?Nam Thiển Mạch: Yêu phi, ai gia không nhìn!Cung Huyền Thanh: Thái hậu ~ Nô tì là Dao phi, ai, Thái hậu, chỗ này của người bị bẩn rồi...Thái hậu tránh đi ma chướng của người nào đó: Yêu phi, ngươi quá càn rỡ!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Phi Nhĩ Thái Phóng Tứ!

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê