Yêu Vương Báo Ân

Yêu Vương Báo Ân

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Yêu Vương Báo Ân

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Yêu Vương Báo Ân thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Yêu Vương Báo Ân đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Yêu Vương bị bầy yêu tinh xa lánh, một lần bị thương, hắn được mang về sào huyệt của Nhân loại, trong lòng hắn tràn ngập nhục nhã và oán hận."Nhân loại khốn kiếp, ta đường đường là Yêu Vương, làm sao có thể khuất nhục làm nô bộc cho ngươi!""Nhân loại thật không biết xấu hổ, lại sờ cái đuôi của ta, chờ ta khôi phục yêu lực, ta chắc chắn sẽ phanh thây xẻ thịt ngươi!"Ai ngờ nữ nhân kia lại chỉ giữ hắn mấy ngày, cho hắn đồ ăn ngon, còn chải lông cho hắn, chữa trị vết thương, cuối cùng còn thả hắn trở về với núi rừng.Người kia giải trừ cấm chế cho hắn, sờ sờ lỗ tai, nói với hắn: "Trở về đi! Ta trả tự do cho ngươi!"* * *Viên Hương Nhi học tập đạo pháp vài năm, muốn vào rừng rậm tìm một con yêu tinh nhỏ về kết khế ước làm tông đồ.Nàng gặp một con Lang Yêu nhỏ bị bầy yêu công kích đến thương nặng, hơi thở thoi thóp, vết máu loang lổ. Viên Hương Nhi không đành lòng nhìn hắn bị lũ yêu tinh cắn xé, mang hắn về nhà, cho ăn, băng bó vết thương, dốc lòng chăm sóc. Nhưng Lang Yêu dã tính khó thuần, mỗi ngày đều nhe răng trợn mắt với nàng, cực kỳ hung ác. Nàng đành phải thả nó đi.Từ đó về sau, mỗi ngày Viên Hương Nhi đều vui vẻ phát hiện ra vài món lễ vật kỳ quái nào đó xuất hiện trên ngạch cửa.Yêu Vương vụng trộm trốn ở đâu đó hận đến nghiến răng: Nữ nhân kia lại kết khế ước với một con Miêu Yêu? Miêu Yêu tốt mã giẻ cùi, trừ có khuôn mặt đẹp mắt thì còn có tác dụng gì đâu?Nàng vậy mà lại sờ đuôi con hồ ly kia, hồ ly làm sao mà bằng ta được, cái đuôi của ta mới là đuôi đẹp nhất tốt nhất!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Yêu Vương Báo Ân", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Yêu Vương Báo Ân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Yêu Vương Báo Ân

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê