Zeref Ở Thế Giới PoKéMon

Zeref Ở Thế Giới PoKéMon

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Zeref Ở Thế Giới PoKéMon

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Zeref Ở Thế Giới PoKéMon thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Zeref Ở Thế Giới PoKéMon đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác Giả: Li Nekko ( Aka 🤭🤭🤭 Mèo)Thể loại: phiêu lưu, khác..Giới thiệu:Một ma pháp mạnh mẽ nhất của Fairy Tail sống lại ở thế giới Pokemon. Biến thành một con Pikachu cùng với Satoshi đồng hành.Hãy đón xem một vị ma pháp mạnh mẽ và một cậu bé sẽ tạo nên những câu chuyện gì ở thế giới Pokemon nhé.Truyện có sự xuất hiện của Zeref ( Fairy Tail), lấy bối cảnh ở vùng đất Pokemon. 50% thuộc về Anime, 50% thuộc về trí tưởng tượng của tác giả.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Zeref Ở Thế Giới PoKéMon", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Zeref Ở Thế Giới PoKéMon" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Zeref Ở Thế Giới PoKéMon

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê