Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Tác giả: Thịt Nướng
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Thịt Nướng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

=======
Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Ăn Thịt Chi Lữ> tại truyenfull.vn
========Thể loại: mau xuyên, h, incest.Convert: momo111Editor: Diệp Mẫn ChiĐộ dài: 5 phầnDiệp Huyên vì muốn hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp thật nhanh nên đã nhờ Cố giáo sư giúp đỡ. Nhưng vị Cố giáo sư này lại có lòng riêng, nên đã dùng cô làm vật thí nghiệm cho trò chơi của mình do chính ông làm tác giả.Đây là một hệ thống thịt văn, trò chơi này đã đưa Diệp Xuyên vào các thế giới thịt văn thần kỳ. Ở đây cô bắt buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ của nữ chính nếu không cô sẽ phải sống vĩnh viễn tại thế giới đó.Để trở về “hoàng hoa khuê nữ” Diệp Huyên phải dùng tất cả thủ đoạn để “lên giường” với nam chủ. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê