Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90 thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Gia Đấu , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Tứ Đan Phôi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90 đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tứ Đan PhôiThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Nữ Phụ, Truyện Khác, Huyền HuyễnVăn án:Diệp Chiêu vốn đã chấp nhận sự sắp đặt của số phận làm người thực vật nằm yên một chỗ, bỗng dưng lại xuyên sách.Thân phận: Bị cha ruột chán ghét, trở thành nữ phụ làm bia đỡ đạn chuyên tranh sủng với em />Diệp Chiêu vứt cốt truyện ra sau đầu, tranh sủng gì không biết? Năm 1988 là thời kì kinh tế khởi sắc và chuẩn bị cất cánh, cô muốn đi thực hiện ước mơ trở thành bà chủ nhỏ của mình.Mang theo hệ thống cứu vớt vai ác, Diệp Chiêu một thân một mình đi lang thang ở Thâm Thành.Lúc này cô gặp được một thiếu niên trạc tuổi mình ở Thâm Thành, thiếu niên nọ lái xe máy, dáng vẻ vừa ngầu lại vừa đẹp trai, nhìn qua cứ như tay đua khét tiếng.Diệp Chiêu im lặng trợn mắt, trong lòng xẹt qua hai chữ: Trẻ con.Sau này cô ngồi ở yên sau xe anh, chỉ vào hình của thiếu gia con nhà giàu trên tạp chí Cảng Thành- Lạc Thân, nói với thiếu niên: Trông người này có vẻ giống cậu ghê.Thiếu niên liếc mắt nhìn ảnh chụp của mình, khinh thường nói: Tôi đẹp trai hơn hắn nhiều!Diệp Chiêu gật đầu thật mạnh: Đúng rồi, người này lớn lên sẽ trở thành nhân vật phản diện rất âm hiểm đấy!Thiếu niên nọ: “...”?Vì hoàn thành nhiệm vụ cứu vớt vai ác trong sách, mỗi ngày Diệp Chiêu đều viết thư cho Lạc Thân, thậm chí cô còn trích nguyên văn của thư tình vào: Cho dù tương lai anh có ở trong cảnh tuyệt vọng như thế nào, anh cũng phải nhớ kĩ trên thế giới này luôn có một người luôn nhớ mong anh.Diệp Chiêu thấy thiếu niên nọ mài dao soàn soạt, cô liền hỏi đã xảy ra chuyện gì, thiếu niên vung dao lên đáp: Có một tên biến thái tối ngày gửi thư quấy rầy ông đây!Diệp Chiêu nghe vậy liền giận dữ.Nhiều năm sau, Lạc Thân- người vốn nổi tiếng uy phong nói một không hai ở Cảng Thành lái motor ngừng trước một dãy cửa hàng sầm uất ở Thâm Thành, ngoan ngoãn chờ đợi.Một cô gái xinh đẹp chạy đến nắm tay anh, người đại diện bên cạnh cung kính nói: Tiền thuê nhà tháng sau đã được chuyển vào tài khoản của ngài rồi ạ!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 47" "Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bà Chủ Nhỏ Ở Thập Niên 90

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê