tóm tắt nội dung truyện Cầu Đạo

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cầu Đạo thuộc thể loại Đông Phương , Huyền Huyễn , Khác , Tiên Hiệp , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Con Cua đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cầu Đạo đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Con CuaThể loại: Đông Phương, Tiên HiệpTrần Nguyên xuyên không đến thế giới huyền huyễn, lấy tu luyện làm chủ văn minh. Rất nhanh, hắn lại phát hiện ra trong đầu mình ẩn chứa lấy một bộ kinh thần bí. Càng kỳ lạ hơn, hắn, kẻ bị phán định là không có linh căn, không có khả năng tu luyện, lại có thể dựa vào bộ kinh thư ấy, đạp lên con đường trường sinh.Một thế trước, hắn vì mạo bệnh mà sống không viên mãn. Một thế này, hắn quyết tâm hết thảy, truy cầu đại đạo.Độ kiếp thành Tiên, trường sinh bất lão? Chứng đạo bất tử bất diệt, thoát ra khỏi vận mệnh trường hà?Không, hắn còn muốn cao và xa hơn thế nữa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cầu Đạo", nơi mà câu chuyện của "Đông Phương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Cầu Đạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cầu Đạo

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê