Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi

Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi

3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Ngược , Sủng , Xuyên Không của tác giả Nguyệt Kỳ Nhi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: xuyên không, ngược, sủng, tự sáng tácGiới Thiệu:Ta không may xuyên không vào con nhóc mới có mười bốn tuổi lại là thánh cô của ma giáo. Lão cha, mẫu thân và ca ca đều rất kưng chiều ta, tả hữu hộ pháp xem ta như bảo bối mà nâng niu. Vì ham chơi mà rớt xuống vách núi, thật ra là bị người ta xô xuống, được hắn và sư phụ cứu giúp.Ta cả ngày quấn lấy tiểu suất ca kia, hắn gặp ta không chau mày thì cũng nhăn mặt, thật là lạnh lùng giống Vân Khuynh mỹ nhân. Aiz cuối cùng ca ca cũng cho người tới đón ta, ta cũng không thể cho hắn biết ta là thánh cô ma giáo a, dù sao ma giáo cũng không phải danh xưng tốt lành gì. Trước khi đi hắn dùng miệng để lại trên vai ta cái ấn kí màu hồng hồng, đáng lưu ý chính là nó qua vài ngày không biến mất mà còn hóa thành màu xanh lam.Bốn năm sau ta gặp lại hắn, hắn không nhận ra ta vì con nhóc mủm mỉm ngày nào thành một vị cô nương xinh đẹp khả ái, ta thì đương nhiên nhận ra hắn. Muốn lấy giải dược phải làm phu nhân của hắn, phu nhân của cổ vương không phải dễ làm thật phiền phức nhưng vì ca ca ta đành chấp nhận. Ta càng ngày càng mê luyến hắn, hắn cũng dần có tình cảm với ta, vì cái gì ông trời khéo trêu người bày ra số phận nghiệt ngã như vậy. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cổ Vương Xem Ta Thu Phục Ngươi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê