Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Tác giả: Kẹo Vitamin C
3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Kẹo Vitamin C đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Converter: ngocquynh520Editor: mới vào nghề Kiều Thiên Âm +Q tiểu thư +Bánh Bao Nâu + Y Hạ + Zet+Pollen( còn thêm một số anh chị khác chỉ làm 1c)Beta: mới vào nghề Bell NguyễnĐộ dài: 270 chươngThể loại: xuyên không,chủng điền, nam chung tình, sạch 100%, ngược nv phụ….Tên gốc: 《悠然田园生活》[ Du nhiên điền viên cuộc sống ]Sống lại trở thành con gái nhà nông, mẫu thân thì bỏ trốn cùng người tình, tam thúc và tam thẩm nháo đòi ở riêng.Từ đây, nhiệm vụ của Triệu Tương Nghi chính là mang vui vẻ đến cho người trong nhà, giúp cuộc sống của cả nhà ngày càng tốt hơn.Nàng sẽ khiến cho những người từng ghét bỏ gia đình nàng cũng phải hối hận!Khi đó nàng có thể lạnh nhạt nói với mẫu thân đại nhân một câu:“Mẫu thân à, thật xin lỗi, nhà con bây giờ không cần ngài nữa rồi.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê