Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu

Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu

Tác giả: Louley Andre
6 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu thuộc thể loại Ngôn Tình , Sủng , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Louley Andre đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Louley AndreThể loại: Ngôn Tình, Xuyên KhôngGiới thiệu:Mới tỉnh dậy đã thấy mình ở một nơi xa lạ, Lâm An hoang mang không tài nào tả nổi. Sau đó cô phát hiện một chuyện vô cùng động trời. Vậy mà Lâm An cô lại xuyên sách rồi??? Cô bám theo nữ chính rồi liên tiếp phát hiện những sự cố xảy ra với nữ chính. Kỳ lạ là mỗi lần như vậy Lâm An lại cảm thấy cuống quít rồi giúp nữ chính. Vì được giúp đỡ quá nhiều nên nữ chính Lâm Song Hà đã tìm cho cô một người bạn trai, Không ngờ đó lại là một người cô đã từng gặp tại thế giới này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cứu Giúp Nữ Chính Tôi Bất Ngờ Kiếm Được Người Yêu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê