Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Hoa Nhất Nhất đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một thế hệ dược sư đỉnh cao Diệp Văn Nhã vì một sự cố mà thân tử đạo tiêu, tưởng rằng bản thân hòa làm một cùng thiên địa, không ngờ lại đến một thế giới khác.Nàng mở mắt ra phát hiện thế giới này thật quái lạ, người có thể biến thành thú, rồi lại vẫn biến qua biến lại như vậy...Thân thể hiện tại của nàng là một đại mỹ nữ ngực to eo nhỏ, dáng người quyến rũ, bề ngoài mỹ diễm, thế nhưng lại đội sổ toàn hệ Dược của trường, lại bị mọi người cô lập, vị hôn phu chán ghét.Nguyên chủ bị vị hôn phu vứt bỏ ở một tinh cầu nguyên thuỷ mà dị thú lan tràn, nguy hiểm khắp nơi, sau đó Diệp Văn Nhã đúng lúc xuyên qua.Diệp Văn Nhã nhìn rừng cây nguyên thủy, khắp nơi đều là dược liệu hiếm có, nước miếng sắp chảy xuống đất!!!Ôi...thế giới tinh tế lại tốt như thế này sao?!Nhặt một con mèo đen lông xù xù trên mặt đất lên, Diệp Văn Nhã từ đây đi lên con đường luyện chế dược liệu thân thương, mỗi ngày đều trải qua cuộc sống thư thả vuốt lông mèoThật thoải mái!Bé mèo đen:??????

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 94" "Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đế Quốc Đệ Nhất Dược Sư

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê