tóm tắt nội dung truyện Đế Thần Công Chúa

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đế Thần Công Chúa thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Ảnh Dạ Băng Y đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đế Thần Công Chúa đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn, nữ cường, tùy thân không gian, hệ thống, Np, sạch, sủng vô đối, huyền huyễn, dị giới, có huyết thống văn nha.Thiên thần là đại diện cho những gì thiện lương và tinh khiết nhất, ác ma đại diện cho những gì xấu xa nhất.Nhưng sẽ thế nào nếu thiên thần và ác mà là thiên thần?Tại sao ca của nàng lại muốn cứu cái thế giới sắp bị nàng hủy diệt cơ chứ?Thôi vậy, vì ca mà nàng không làm chuyện đó nữa nhưng sao lại xuyên không luôn rồi?Xuyên rồi thì cũng thôi đi, nàng lại trở thành nữ phụ. Thế là thế nào???Đành chấp nhận số phận vậy. nàng sẽ làm số phận bi thảm của nữ phụ này thay đổi hoàn toàn, không dính dáng đến cái gọi là tình yêu.Chỉ là...nói dễ hơn làm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Thần Công Chúa", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đế Thần Công Chúa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đế Thần Công Chúa

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê