tóm tắt nội dung truyện Đích Nữ Bận Rộn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đích Nữ Bận Rộn thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Gia Đấu , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Vũ Tịch Nhan đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đích Nữ Bận Rộn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trùng sinh, xuyên không, gia đấu, cung đấu, nam sạchConvert: Tangthuvien (Nothing_nhh)Editor: koame11Độ dài: Hơn 300 chương - 2 quyểnNữ Chính: Thẩm Tĩnh SơNam chính: chưa tiết lộTruyện có nhiều tuyến nhân vật đa dạng, không chỉ tập trung vào nữ chính nên các bạn sẽ cảm thấy đỡ trùng lắp hơn.Trùng sinh đích nữ xuyên qua pk thứ nữ.Trái có di nương, phải có thứ muội, trước có đoạt đích, sau có tra nam.Trùng sinh đường, nguy cơ tứ phía, từng bước kinh tâm, đích nữ tỏ vẻ mịt mờ nhưng nàng thật sự bề bộn nhiều việc.Thứ nữ: tỷ tỷ, ta là nữ xuyên qua không gì làm không được, cao phú suất này là của ta! Là của ta! ! Vẫn là của ta! ! !Đích nữ: thần mã tra nam đều là mây bay.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đích Nữ Bận Rộn", nơi mà câu chuyện của "Cung Đấu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 24" "Đích Nữ Bận Rộn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đích Nữ Bận Rộn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê