Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu

Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu

21 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Văn Nhã Ai Cập Miêu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu của tác giả Văn Nhã Ai Cập Miêu kể về Phó Văn Mặc là một diễn viên nổi tiếng, khi chuẩn bị khởi quay một bộ phim được cải biên lại từ tiểu thuyết thì không biết trời xui đất khiến kiểu gì lại bị sét đánh, sau đó xuyên qua đúng bộ tiểu thuyết đó!Mà chính vì sự hiện diện của Phó Văn Mặc, một nhân vật bỗng dư ra trong thế giới tiểu thuyết đã gây ra vô số hiệu hứng bươm bướm, khiến tiểu thuyết thay đổi nghiêng ngả.Lúc nàng phát hiện ra mình đang ở đâu, nàng chỉ nghĩ tới một điều...."đại thần xuyên không hỡi, có thể nào cho tôi đọc cho hết bộ tiểu thuyết được không?????? AAAAAAAAAAAAA, tôi mới đọc được có một nửa thôi a!"Sau đó nàng đụng phải một người kiêu hãnh nói rằng trong tay hắn có một quyển tuyệt thế võ công!Phó Vân Mặc: Ta không muốn gì cả, ngươi tránh ra đi!Đối phương cự tuyệt yêu cầu, lại ném cho ngươi một con cá mặn...Phó Vân Mặc:......Rồi sau đó, đang lúc Phó Vân Mặc tại cái thế giới võ hiệp bé nhỏ này là một điếm tiểu nhị bỗng nhiên trở thành mục tiêu bị người của toàn võ lâm truy kích.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê