Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao

Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao

2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao thuộc thể loại Hài Hước , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Sơ Nhất Sơ Thập đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao của tác giả Sơ Nhất Sơ Thập kể về Tống Cửu xuyên vào nữ chính của một cuốn tiểu thuyết – đứng trên đỉnh cao của giới giải trí lại biến thành bạn của cô nàng đội trưởng đoàn đội.Vốn tưởng rằng có thể đứng ở một bên làm khán giả, khoái trá kiếm lợi từ việc nhìn đội trưởng nhà mình diễn kịch yêu đương ngược luyến tàn tâm, anh có yêu em không, em có yêu anh không.Đột nhiên người đại diện gọi một cú điện thoại tới, cô từ một thần tượng nhiều tiền rảnh rỗi đột nhiên biến thành một nữ sinh cấp ba phải trải qua cuộc sống bi thảm một nắng hai sương.Từ ngọn đèn sân khấu, những tiếng thét chói tai trở thành bảng đen, phòng học cùng với bài tập.Mấy ngày ngắn ngủi, cuộc sống của cô giống như tên bắn từ đỉnh cao đột nhiên vụt một cái xuống thấp đến tận ba lần.Vốn định an phận làm một nữ sinh trung học khiêm tốn và bình thường.Ai ngờ cô đột nhiên phát hiện ーーĐám học sinh phá phách này lại lén lút lập một nhóm chat, ở trong đó, người nào người nấy cãi nhau đến tối mày tối mặt chỉ vì muốn xem cô chụp góc độ nào đẹp nhất?Lớp trưởng nhìn vậy nhưng lại là một fan có danh tiếng trong fandom?Cô cứ tưởng rằng đã mình đắc tội với lão đại, thế nhưng ai ngờ được cậu ấy lại len lén cất giấu nguyên một tập chữ ký của cô?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Fans Quá Yêu Mình Thì Phải Làm Sao

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê