tóm tắt nội dung truyện Hỏa Thê Băng Phu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hỏa Thê Băng Phu thuộc thể loại Dị Giới , Lịch Sử , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Ngôn Ái đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hỏa Thê Băng Phu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tô Hi vốn là một đặc công hạng S ở hiện đại, vì tò mò mà vô tình xuyên qua một thế giới khác, trở thành một vương phi giả mạo. Âm mưu sao? Hãm hại sao? Tiểu tam, tiểu tứ,… đến kiếm chuyện sao? Không sao, nàng chấp hết, dù sao cũng nhàm chán mà.Tô Hi sống dưới thân phận của một người khác, không phải lo ăn lo uống, còn có một đứa con trai đáng yêu ngoan ngoãn cùng người cha yêu thương hết mực. Nàng cứ nghĩ cả đời cứ trôi qua thế này cũng không sao. Cuối cùng, trong chốc lát, mọi thứ tan biến, nhưng lại đưa nàng đến với một nửa thật sự của chính mình.ĐÔI LỜI CỦA TÁC GIẢ: Vì là truyện tự sáng tác nên nếu có chỗ nào lủng củng không hợp lý xin mọi người góp ý cho. Nữ 9 là một người rất đặc biệt, không biết nói sao, thôi thì mọi người đọc rồi tự đánh giá nhé ^^.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hỏa Thê Băng Phu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Hỏa Thê Băng Phu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hỏa Thê Băng Phu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê