Isekai Toriwake

Isekai Toriwake

Tác giả: Jr rn
2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Isekai Toriwake

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Isekai Toriwake thuộc thể loại Khác , Light Novel , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Jr rn đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Isekai Toriwake đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Jr rnThể loại: Hư cấu, hành động, phiêu lưu, xuyên không, trọng sinh, ma thuật, siêu nhiên, light novel, game...Giới thiệu:Hắn, từng là một sinh vật vô danh tồn tại đầu tiên trên trái đất trước cả kỷ Jura.Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình.Thây vì chết, hắn đã chìm vào giấc ngủ sâu hơn 200 triệu năm dưới lòng đất cho đến khi được các nhà khảo cổ vô tình khai quật khi tìm hóa thạch.Hắn thức dậy, lẫn vào thế giới và đi giữa loài người suốt 100 năm.Khi chiếc máy bay chở hơn 200 hành khách cùng với hắn qua vùng biển tam giác qủy Bermuda thì bỗng gặp tai nạn và mất tích.Dù muốn hay không, một cuộc hành trình mới khi hắn chiếm đoạt thân xác của một chàng trai vô danh đã chết trên chiến trường tại dị giới bắt đầu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Isekai Toriwake", nơi mà câu chuyện của "Light Novel" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Isekai Toriwake" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Isekai Toriwake

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê