Kiếm Phá Thương Khung

Kiếm Phá Thương Khung

Tác giả: Cuồng Kiếm
16 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Kiếm Phá Thương Khung

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Kiếm Phá Thương Khung thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Cuồng Kiếm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Kiếm Phá Thương Khung đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thanh Phong là người địa cầu nhưng bị bệnh mà hôn mê. Sau khi tỉnh lại, Thanh Phong lại phát hiện ra bản thân đang ở trong một căn phòng lạ hoắc.Tại Thiên Không Đại lục rộng lớ này, cường giả lớp lớp tung hoành đầy sát khí. Muốn tồn tại ở nơi này, tất cả đều dựa vào thực lực.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kiếm Phá Thương Khung", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Kiếm Phá Thương Khung" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kiếm Phá Thương Khung

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê