Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt

Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt

Tác giả: Panda Ngọc
5 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Panda Ngọc đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt của tác giả Panda Ngọc. Trần Tiêu gặp tai nạn, cho rằng sinh mệnh của mình đã đi đến cuối, không ngờ lại vẫn còn sống, có điều là ở trong thân xác khác, một người có họ giống hệt mình, còn trùng hợp giống y ngoại hình của mìnhTrần Tiêu nghĩ thầm, có được cơ hội sống lại, phải mỗi ngày nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa, cải thiện sinh hoạt, đi lên con đường làm giàu, ngày ngày ăn thịtThế nhưng..."Ê ngươi là ai" Trần Tiêu nhướn mày hỏi.Người đối diện cười hàm hậu kêu: "Tức phụ nhi, Tiêu Tiêu".Đến lúc này Trần Tiêu mới sực nhớ hắn đã quên một điều quan trọng, hắn xuyên vào một thế giới không có thật trong triều đại Trung Quốc, nơi đây ngoài nam nữ ra còn một loại người nữa được gọi là song nhi, song nhi tướng mạo giống nam nhân nhưng không cao to lực lưỡng bằng nam nhân mà thiên về nhu hơn, và đều cực kì quan trọng là AAAAA...hắn là một song nhi, hắn phải sinh con cho tên ngốc trước mặt này.Nhân sinh của ta còn đâu. Ta muốn chết lại lần nữa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lạc Vào Cổ Đại Hạnh Phúc Sinh Hoạt

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê