Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc

Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc

Tác giả: Đông Nhất
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc thuộc thể loại Huyền Huyễn , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Đông Nhất đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một cô gái, hai thế giới và hai không gian tồn tại song song.Đông Nhất Vi, châm ngôn của cô là gì vây?Cô trả lời: chính là không hối hận, sống không hối tiếc.Cô đã suy nghĩ và tự nói với bản thân rằng dù sống ở không gian này hay không gian khác đi nữa nếu như đã được may mắn sinh ra trên đời thì cô sẽ hưởng thụ hết những cái may mắn đấy và sống thật vui vẻ sao cho đáng giá với sinh mệnh này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc", nơi mà câu chuyện của "Nữ Cường" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Làm Không Hối Hận, Sống Không Hối Tiếc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê