Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng

Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng

17 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Lịch Sử , Sủng , Xuyên Không của tác giả Tô Hương Lan Sắc đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác Giả: Tô Hương Lan SắcEditor:Yuki Ngân HàThể loại: Cổ đại, HE, Không CP, Xuyên việt, Mãn Thanh,  sử giả tưởng, Đoàn sủng, Manh bảoVai chính: Dận Bí ┃ vai phụ: Khang Hi Cửu LongMột câu tóm tắt:Con út được Hoàng đế sủng áiÝ chính: Đời này có được thân tình, kiếp sau chưa chắc đã được vậy. Hãy quý trọng hiện tại!Văn ánNăm thứ 55 của Khang Hi, hoàng cung đã có hai mươi bốn vị a ca.Nhưng không ai biết, thật ra vị ca ca nhỏ nhất kia lại là một con kim long vừa mới phá xác.Từ khi bé rồng vàng còn ở trong trứng đã nghe các ca ca của mình đều hứa hẹn sẽ hết lòng sủng ái, cưng chiều bé, nói rằng chờ bé ra đời, sẽ dẫn bé lên trời xuống biển, đi ăn ngon, đi chơi đùa.Bé rồng vàng vui vẻ cực kì, rất muốn chui ra khỏi trứng.Hy vọng lại hy vọng,  cuối cùng bé rồng vàng cũng phá xác thoát ra, đi tìm các ca ca của mình để thực hiện hứa hẹn.Ai ngờ...các ca ca? Sao lại nhốt bé lại?Vở kịch nhỏBé rồng: "Đại ca, huynh nói chờ ta sinh ra sẽ dạy ta bay mà đúng không?"Đại a ca:....nhóc con à, mặc dù nhóc đã cứu gia, gia rất cảm kích, nhưng cũng không thể nói lung tung như vậy! Gia muốn dạy thì gia phải biết bay đã chứ!!!Bé rồng: “Nhị ca, không phải trước kia huynh nói sẽ ở dưới đáy biển xây một cung điện thiệt to à?”Phế Thái Tử: “……” Hoàng A Mã, hay là ngài tiếp tục giam nhi thần lại đi?!"Bé rồng: “Tam ca…… Ai! Tam ca, tứ ca, Ngũ ca……mọi người đừng chạy, đệ còn chưa nói xong mà!”Bé rồng lạch bạch dùng hai chân ngắn ngũn nỗ lực đuổi theo các ca ca, các vị a ca chạy tứ tán khắp hoàng cung!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Long Nhóc Con Là Thanh Cung Đoàn Sủng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê