Long Nữ Đế

Long Nữ Đế

Tác giả: Kimura
2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Long Nữ Đế

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Long Nữ Đế thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Xuyên Không của tác giả Kimura đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Long Nữ Đế đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tự sáng tác, Huyền huyễn.Một cô công chúa thất sủng, mẹ cô đã bị ban cho cái chết, sống trong cung bị huynh tỉ muội ăn hiếp, nhưng cô vẫn không gục ngã. Một ngày nọ, vị thần nhân chữa khỏi bệnh cho hoàng thượng kia thấy nàng, liền muốn đem nàng dạy học đạo tu tiên, từ đó cuộc đời của nàng chuyển sang bước ngoặt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Long Nữ Đế", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Long Nữ Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Long Nữ Đế

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê