Lục Dã Tiên Tung

Lục Dã Tiên Tung

Tác giả: Nhã Quân Ca
11 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lục Dã Tiên Tung

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Lục Dã Tiên Tung thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Nhã Quân Ca đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Lục Dã Tiên Tung đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang theo dõi câu chuyện Lục Dã Tiên Tung của Nhã Quân Ca. Hắn quỳ xuống, bị cười điên dại khi Dương Tiến Đạt cố ép ông ta ký vào giấy chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của hắn sang tay ông ta. Tuy nhiên, Lý Tử Thất đã phát ra âm mưu và biết được toàn bộ tài sản tiềm năng của Hắn, cũng như các bí mật của ông ta.Lý Tử Thất hiểu rõ rằng ông ta đang lên kế hoạch ép Dương Vĩnh Khoa để chuyển nhượng cổ phần, vì vậy nàng muốn kéo ông ta xuống chết cùng với mình. Cô cũng đã tiết lộ những dự án hổng lỗ chỗ của hắn cho ông ta. Tuy nhiên, nàng đã biết được tất cả các bí mật của hắn và sử dụng chúng để đối phó ngược lại."Hahaa ha ha, Tử Thất, em... Em thật là giỏi." Hắn cười khoái trá trong nước mắt. Nàng quả thật rất thông minh và tài giỏi. Tại sao không cùng nhau chết đi được? Tại sao nàng lại chọn cứu hắn để chịu đựng mọi đau khổ?Lý Tử Thất, em thật tuyệt vời.Nếu bạn là fan của thể loại ngôn tình, hãy thử đọc "Cùng Bản Sao Của Bạn Trai Dan Díu" hoặc "Dịu Dàng Yêu Em 2".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lục Dã Tiên Tung", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Lục Dã Tiên Tung" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lục Dã Tiên Tung

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê