New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng]

New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng]

Tác giả: Thatbaiqua098
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng]

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng] thuộc thể loại Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Thatbaiqua098 đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng] đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ichinose Karen là một game thủ chuyên nghiệp. Một ngày kia, khi anh đang game và làm một bài test của trò chơi thì bị một luồng ánh sáng hút vào thế giới khác.Mời các bạn đón đọc và theo dõi hành trình của nàng game thủ Ichinose Karen nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng]", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng]" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay New World [Game Thủ Xuyên Không Vào Thế Giới Giả Tưởng]

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê