tóm tắt nội dung truyện Nhân Duyên Tiền Định

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nhân Duyên Tiền Định thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Mục Đề Hoàng Hoàng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nhân Duyên Tiền Định đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên gốc: Trọng sinh chi tể tướng tại thượngTình trạng: Hoàn - 115 chươngEdit: Roseny Chung - HalleyGiới thiệu 1: Nội dung chuyện xoay quanh cuộc đời sau khi Khương Văn Chiêu được cơ hội sống lại vào giai đoạn mà phủ quốc công vẫn còn bình yên chưa bị tịch thu, gương mặt nàng vẫn rất xinh đẹp Giới thiệu  2: Một cô nương của phủ quốc công cư nhiên nghĩ hết biện pháp để ôm đùi to của một cử nhân ngoài kinh, mà người này nhân tính vặn vẹo, vẫn là...Văn Chiêu lãnh đạm chém đứt. Bởi vì nàng biết, hắn mười sáu tuổi đỗ trạng nguyên, ba mươi tuổi thành tể tướng.Khương Văn Chiêu: Đùi này ta không ôm nỗi! Quá đày đọa người ta rồi!Lục Nhiên vươn chân ra: Cho nàng, đảm bảo lần này sẽ không đày đọa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhân Duyên Tiền Định", nơi mà câu chuyện của "Cung Đấu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Nhân Duyên Tiền Định" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhân Duyên Tiền Định

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê