Nhất Đẳng Gia Đinh

Nhất Đẳng Gia Đinh

0 Chương 2 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhất Đẳng Gia Đinh

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nhất Đẳng Gia Đinh thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Xuyên Không của tác giả Thuần Tình Tê Lợi Ca đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nhất Đẳng Gia Đinh đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thuần Tình Tê Lợi CaThể loại: xuyên không, dị giới...Giới thiệu:Đã từng gặp qua gia đinh còn dám càn rỡ với quý tộc chưa? Đã từng gặp qua đế vương còn phải khách khí với gia đinh chưa? Đã gặp qua tiểu thư cùng gia đinh thông đồng với nhau chưa? Đã gặp qua gia đinh mang theo mối họa khuynh thành chưa? Hứa Phong chính là một người đàn ông hiện đại, là một kẻ phong hoa tuyết nguyệt, háo sắc hám gái, nhưng bởi vì một chuyện ngoài ý muốn mà sống lại ở dị giới, trở thành gia đinh mặc quần áo lụa là, đấu với quý tộc, gϊếŧ chết cường giả, đùa giỡn Tiêu gia tiểu thư, thông đồng với hào môn thục nữ, gây tại họa hàng vạn hàng nghìn lần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Đẳng Gia Đinh", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Nhất Đẳng Gia Đinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Đẳng Gia Đinh

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê