Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Năng , Điền Văn , Gia Đấu , Hài Hước , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Minh Nguyệt Đoan Khỉ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả Minh Nguyệt Đoan KhỉVăn án 1:Xuyên qua đến thời kì cuối vương triều cổ đại.Nạn đói, hạn hán, ôn dịch, chiến loạn theo nhau mà đến.Ngư Nương không có lựa chọn, chỉ có thể cố gắng sống sót.Văn án 2:Ngư Nương trùng sinh vào thời loạn thế, cả nhà nạn.Nàng nghĩ dựa vào bàn tay vàng có thể áp đảo tứ phương.Kết quả không có tác dụng gì nhiều.Cuối cùng, dường như phải dựa vào bản thân để tìm kế sinh nhai.Tóm tắtVăn án vô dụng nhưng thật ra là truyện ấm áp về việc cả nhà chạy nạn.Có giải thích tên nữ chính, không chấp nhận được đừng miễn cưỡng.Bỏ qua không cần thông báo.Tag: Xuyên qua thời không cố gắng sống sótTừ khóa: Nhân vật chính: Lý Ngư Nương. Vai phụ: Lý Đại Thành, Lý Bá Sơn, Lý Trọng Hải, Thẩm Tư An. Ngoài ra: Chạy nạn làm ruộng.Giới thiệu vắn tắt: Cố gắng sống sót trong loạn thế.Chủ đề: Trong tai họa phải cố gắng sinh tồn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 35" "Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê