Nhất Mộng Tình Ca

Nhất Mộng Tình Ca

Tác giả: Mộng Thần
9 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nhất Mộng Tình Ca

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nhất Mộng Tình Ca thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Mộng Thần đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nhất Mộng Tình Ca đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nội dung chuyện vẫn theo mô típ cũ bắt đầu từ việc nhân vật chính có sở thích chơi game mà là game lậu trên điện thoại. Mọi việc diễn ra theo quy luật bình thường cuộc sống hẳng ngày của main chính trong một buổi tối hắn để máy treo auto cùng lúc lại sạc điện thoại.Không cẩn thận lại quá tải làm điện thoại nổ tung xuyên qua thời không nhập vào cốt truyện của game. Bắt đầu tung hoành võ lâm cũng với hệ thống...Main: A... Không đúng, ta giết quái sao lại ra KNB? Chế độ chiến đấu là cái gì quỷ?Hệ thống: Ngươi nên nghĩ xem cái gì game cho ngươi xuyên qua a?P/s: Tính cách main khá phức tạp, lúc thì quá thánh mẫu, lúc thì quá nhu nhược, lúc thì sát phạt quyết đoán, lúc thì quá vô tình pha thêm chút bựa và hài nhưng chủ yếu nâng lên và đồng thời che dấu đi sự cô đơn trong tâm hồn của main. Truyện chủ yếu mô tả về sự tôn thờ tình yêu, tín nhiệm duy nhất của main để tiếp tục sinh tồn. Bộ truyện này viết ra chỉ đơn thuần là thích, để có thể thỏa lòng của ta. Những đạo hữu nào không thích có thể chưởi mắng tùy ý.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhất Mộng Tình Ca", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Nhất Mộng Tình Ca" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhất Mộng Tình Ca

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê