tóm tắt nội dung truyện Nữ Chủ Nữ Phụ Văn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nữ Chủ Nữ Phụ Văn thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Mạt Thế , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Hạ Hà Truy Nguyệt đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nữ Chủ Nữ Phụ Văn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Thể loại: Hệ thống, xuyên không, trùng sinh, nữ phụ văn, 3s, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, thanh xuân vườn trường, giả incest, tu tiên, huyền huyễn,...Hàn Vân Nhược sau khi chết đi mới biết hóa ra nàng vẫn còn có ý thức và vẫn tồn tại được dưới dạng tinh thần kia, thậm chí còn kí khế ước cùng với một hệ thống tên Hệ thống Nữ chủ.Có điều mang danh là nữ chủ nhưng thật ra nàng phải tiến vào các thế giới tiểu thuyết để chỉnh sửa lại mọi thứ, bởi vì nhân vật nữ chính trong đó bị một tinh thần thể khác xuyên qua, đảo lộn tất cả và khiến nữ chủ trở thành vật hi sinh.Vì muốn sống lại lần nữa, rửa sạch oan khuất kiếp trước phải chịu, Hàn Vân Nhược theo yêu cầu của hệ thống, hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống giao phó. Bất quá càng trải qua nhiều thế giới, nàng càng phát hiện ra nhiều điều kì quái, dần dần, nàng mới tìm được chân tướng, tìm được thân phận thật của chính mình.TG1: (Cổ đại) Sủng phi của nhiếp chính vươngTG2: (Hiện đại) May mắn vì được gặp emTG3: (Tu tiên) Vì nàng trầm luânTG4: (Nữ Cường) Quyền khuynh thiên hạTG5: (Thú nhân) Nếu đã là tình yêuTG6: (Mạt thế) Ta có bàn tay vàng.TG7: Loading...Lịch đăng: 19:00 Thứ  3 - 5 - 7 hàng tuầnCùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Chủ Nữ Phụ Văn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 61" "Nữ Chủ Nữ Phụ Văn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Chủ Nữ Phụ Văn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê