Quỷ Y Ngốc Hậu

Quỷ Y Ngốc Hậu

0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Quỷ Y Ngốc Hậu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Quỷ Y Ngốc Hậu thuộc thể loại Cung Đấu , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Ngô Tiếu Tiếu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Quỷ Y Ngốc Hậu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: xuyên không, cung đấu, nữ cường, HEEditor: Ngạo Thế Tuyệt TrầnGiới Thiệu:Vân Tiếu, con gái của Nhiếp Chính Vương nước Đông Tần, nổi tiếng là ngốc hậu. Nàng phải chịu mọi sự bắt nạt của phi tần, thậm chí là đám nô tài trong hậu cung. Một lần bị sủng phi của Hoàng đế lừa nhảy xuống hồ, sau khi tỉnh lại, ánh mắt lại trở nên tinh tường.Một cây trâm hoa đã đẩy sủng phi của hoàng đế xuống hồ.Một ly trà có thể biến hoàng đế thành “bất lực”, cho dù tìm danh y khắp thiên hạ nhưng không người nào có thể chữa trị.Bắt được kẻ thông dâm với Thái Hậu đương triều, đánh cung nữ, đạp thái giám.Từ đó về sau ở trong cung, chỉ cần nơi nào có sự xuất hiện của nàng thì xung quanh sẽ lặng ngắt như tờ.Thái Hậu bệnh nặng, quỷ y tiến cung, một chiêu “ám độ trần thương”*, ngốc hậu thuận lợi bị hưu.*Ám độ Trần Thương (“minh tu sạn đạo, ám độ Trần Thương”) – ngoài sáng giả vờ làm thế này để che giấu việc chính làm ẩn mật trong tối, chọn cách tấn công không ai nghĩ tớiTừ đó xuất hiện một y quán Anh Túc, danh chấn thiên hạ. Cây anh túc, tuy mang độc dược nhưng cũng mê người, giống như chủ nhân của nó, nửa chính nửa tà. Quỷ Y quái thai, một cây đao giải phẫu mỏng như cánh ve, có thể cứu được người từ trong biển lửa, cũng có thể trong nháy mắt đoạt mệnh của kẻ khác.Đôi lời của Editor:"Truyện này do nhà Phượng Vũ Sơn Trang làm nhưng hiện tại các tỷ ấy nói đã drop truyện, ta có vào xin edit tiếp nhưng không thấy trả lời gì cả. Truyện này là cùng tác giả với Thiên Giới Hoàng Hậu và Độc Y Vương Phi nên ta thấy tiếc quá, cho nên quyết định edit lại toàn bộ. Hy vọng mọi người ủng hộ nhiệt tình nhé."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quỷ Y Ngốc Hậu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Quỷ Y Ngốc Hậu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quỷ Y Ngốc Hậu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê