Siêu Cấp Gia Đinh

Siêu Cấp Gia Đinh

Tác giả: Tử Vi
21 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Siêu Cấp Gia Đinh

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Siêu Cấp Gia Đinh thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tử Vi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Siêu Cấp Gia Đinh đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhóm Dịch: ShenYiNhân vật chính Trần Băng vốn là một nhân viên tình báo, chuyên đi điều tra bí mật của các quốc gia. Trong một lần vô tình, hắn xuyên việt về một thế giới khác, đất nước Đại Yến.- Với cái tên mới Trần Tiểu Cửu, thân phận trở thành một tà ác, biến thái, thông minh, hoa tâm tiểu gia đinh, làm thay đổi sự phát triển của lịch sử!
Tại trong từ điển của hắn: Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu. Mỹ nữ không phải mỹ nữ, tiểu bạch kiểm không phải tiểu bạch kiểm. Ta không phải là tên biến thái, ta chỉ là một hái hoa dâm tặc có IQ cao mà thôi!- Hắn muốn sáng tạo một gia đinh kỳ tích chưa từng có trong lịch sử! Tầm bảo, vinh quang, mỹ nhân... tất cả đều về tay hắn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Cấp Gia Đinh", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Siêu Cấp Gia Đinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Cấp Gia Đinh

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê