Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công

Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công

Tác giả: Hồ Thập Tam
69 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Hồ Thập Tam đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, hài, nam chính thái giám + biến thái, đồng nhân, HESố chương: 97 chươngEditor: mèomỡ Bìa: mèomỡVũ Hóa Điền: Ta luôn mong sở hữu được ‘Ngọc hành trùng sinh thuật’.Thần y: Vũ đại nhân thật khéo nói đùa. Khi ngài không cần thì bỏ nó, giờ muốn mọc lại là mọc làm sao?Vũ Hóa Điền: Nếu mọc không được thì giữ người lại làm gì.Thần y: Để ta bắt mạch xem nào, biết đâu còn có hy vọng.***Ai từng xem phim thì sẽ biết Vũ Hóa Điền là Đại thái giám Tây Hán. Cho nên nam chính của chúng ta không thể giao hợp, thế là hắn SM. . .

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 69" "Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê