Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn

Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn

3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Võng Hữu Tiểu Trương đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Võng Hữu Tiểu TrươngThể loại: Truyện Khác, Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Lý Nhiên xuyên việt trở thành Ma Môn Thánh Tử.Hệ thống thức tỉnh rồi, nhưng ban bố nhiệm vụ lại là đàm luận một trận yêu đương?Vốn định tỏ tình với tiểu sư muội ngốc manh, lại trời xui khiến tỏ tình với chưởng môn!Đây chính là Nữ Ma Đầu lãnh huyết, giết người như ngóe a!Thời điểm Lý Nhiên nghĩ phải đầu thai lần nữa, đột nhiên phát hiện...- Thật là thơm!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Không Muốn Yêu Đương Với Chưởng Môn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê