Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa

Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa

Tác giả:
52 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa thuộc thể loại Cung Đấu , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

“Kiếp này hành thiện tích đức, kiếp sau chắc chắn có phúc báo”.Tiết Nghiên Tuệ thực sự tin những lời ma quỷ này, hăm hở đi đầu thaiKhông nghĩ tới, nàng xuyên sách, trở thành đích trưởng nữ của phủ Tề quốc công, còn là vợ lẻ của hoàng đế, quý phi hậu cung.Đáng tiếc, chỉ là nữ phụ pháo hôi sinh ra để làm bia đỡ đạn, vai nữ chính thuộc về em gái cùng cha khác mẹ với nàng.Nữ chính là con gái cưng của phụ thân, được cha nâng trong lòng bàn tay như châu bảo, còn nàng là cỏ dại ven đường.Nữ chính cướp đi hôn sự của nàng cùng Xương Vương, nàng lại bị phụ thân của mình đưa vào hậu cung của tên hoàng đế đoản mệnh, cuối cùng chôn theo hắn.Nhìn sinh mệnh của hoàng đế đã bắt đầu đếm ngược, Tiết Nghiên Tuệ chỉ cảm thấy bi phẫn.Những người từng khi dễ qua Tiết quý phi đột nhiên tay chân luống cuống, quý phi điên rồi.Dám hãm hại nàng, đánh!Nữ chính lấy nàng làm bia đỡ đạn, đánh!Mẹ kế ác độc, đánh!Nam chủ chỉ trích nàng ngay cả em gái ruột cũng xuống tay, đánh!Phụ thân quyền lực mắng nàng bất hiếu, đánh!...Tiết Nghiên Tuệ của hiện tại có thù báo thù, có oán báo oán, không cầu được sống lâu, chỉ cần sống thống khoái, kiêu ngạo mà sống, không cố kỵ gì.Ngắn ngủi vài ngày, thụ địch vô số, hậu cung trước sau đều liên thủ muốn phế quý phi.Trên thượng tọa, tuấn mỹ bạo quân khuôn mặt tái nhợt, khóe môi lộ ra nụ cười khát máu: “ Ái phi của trẫm, ai dám động?”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 52" "Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Trao Cuộc Đời Mình Cho Bạo Chúa

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê