Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp thuộc thể loại Điền Văn , Khác , Ngôn Tình , Ngược , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Hỏa Chiết Tử đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hỏa Chiết TửDịch giả: ND Thất Liên HoaThể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Truyện Ngược, Truyện Sủng, Điền Văn, Hiện ĐạiGiới thiệu:Lưu Mỹ Vân thức đêm đột tử, xuyên đến niên đại sáu mươi, nhập vào thân xác một cô gái trong một đoàn văn công trùng họ trùng tên với mình, lúc xuyên tới, nhanh chóng xem được cuộc đời của cô gái, một chữ thảm.Bởi vì dáng vẻ xinh đẹp, bị người khác căm ghét, mười tám tuổi rời khỏi đoàn văn công, té gãy chân, ngay sau đó gặp phải một người đàn ông cặn bã, ngu ngốc hồ đồ bị gả đến nông thôn.Thảm hơn là sau khi lập gia đình, cha mẹ bất ngờ qua đời, cô lại bị nhà chồng ngược đãi, cuộc thi đại học được khôi phục, nhưng không được thi, em trai duy nhất cũng rơi xuống nước bỏ mạng, nguyên chủ không chịu nổi đả kích, nhảy sông tự tử.Lưu Mỹ Vân chết liền đổi hồn, đối mặt với cuộc đời, quả quyết xin giải ngũ, chuẩn bị đến nông thôn tránh tai họa.Kết quả, xin giải ngũ, nhưng lãnh đạo lại sắp xếp cho cô một đối tượng xem mắt, gia cảnh tốt, dáng vẻ đẹp trai, cả người chính khí, chính là đối tượng hẹn hò cô muốn ở thời hiện đại, khuyết điểm duy nhất, chính là lớn hơn cô sáu tuổi, có khoảng cách.Lục Trường Chinh chọn đối tượng, yêu cầu có chút cao.Muốn đẹp, phải nghe lời, gia cảnh đơn giản, lịch sự lễ độ, biết phải trái, hiểu chuyện.Lưu Mỹ Vân trừ gia cảnh ra, những thứ khác đều có thể thỏa mãn, Lục Trường Chinh thấy cô xinh đẹp, miễn cưỡng nhượng bộ, đồng ý làm giấy kết hôn.Yêu cầu tìm đối tượng của Lưu Mỹ Vân cũng không thấp, phải đàng hoàng, có trách nhiệm, có thể bảo vệ bản thân và gia đình, tuổi tác không kém nhiều.Lục Trường Chinh trừ tuổi tác ra, những thứ khác đều đáp ứng được, Lưu Mỹ Vân nhìn người đàn ông trước mặt, miễn cưỡng nhượng bộ, quyết định lừa người ta về nhà trước rồi nói sau.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "[Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Thập Niên 70] Mẹ Ruột Xinh Đẹp

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê