Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang

Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang

Tác giả: Khinh Hầu
39 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang thuộc thể loại Điền Văn , Hệ Thống , Khác , Xuyên Không của tác giả Khinh Hầu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thập Niên 90: Thần Thám Hương GiangTác giả: Khinh HầuTeam dịch: Tiểu Miêu#NiênĐại  #ThậpNiên  #PháÁn #ĐiềnVăn #HệThốngRất nhiều năm sau, đối mặt với phóng viên tạp chí [TIME], Dịch Gia Di sẽ nhớ lại một buổi chiều cách đây rất lâu đó, cái ngày mà tổ trưởng tổ án dẫn cô đi xem thi thể…Một khắc ấy, cô nghe được tiếng kêu rên của người chết, nhìn thấy rõ gương mặt của hung thủ, sở hữu năng lực tái hiện lại hiện trường hung án trong đầu.Từ đó về sau, Hương Giang mất đi một nữ cảnh sát văn chức nhỏ đi làm chỉ thích uống trà buôn chuyện, tan làm thì đi hẹn hò dạo phố, lại có thêm một ánh sáng của giới cảnh sát gặp án tất phá được…Tổ trưởng tổ trọng án: Sao em biết anh ta là hung thủ?Dịch Gia Di: Vì đó là một đêm mưa (lược bớt quá trình suy luận tám trăm chữ)… cho nên chân tướng chỉ có một…Cả người hung thủ chấn động, sắc mặt thay đổi, kinh hoàng sợ hãi, không còn lời gì để ứng đối, đành giơ hai tay ra, buồn bã đền tội.Trong lòng Dịch Gia Di: Xin lỗi, trước đó toàn là tôi lừa hết đấy…Có câu giải thích chính là che giấu, che giấu chính là kể chuyện xưa!Phá án giống như làm đề toán vậy, người khác cứ dựa theo điều kiện đã biết để dẫn đến kết luận thôi.Còn cô là trực tiếp biết đáp án, toàn bộ quá trình giải đề toàn dựa vào chém gió…Liều mình diễn, giả làm thám tử, lừa hung thủ… không từ mọi thủ đoạn cũng thật khó quá!Phóng viên [Minh Báo]: Giới cảnh sát Hương Giang gọi cô là “nữ Gia Cát,” nói cô đa mưu túc trí gần như là yêu nhân, cảnh sát Dịch thấy thế nào?Dịch Gia Di: Ha ha ha, tôi chỉ là một người bình thường (có siêu năng lực) mà thôi.Phóng viên: Nghe nói cánh cổng lớn nhà cảnh sát Dịch bị hai kẻ xấu hắt sơn, ngay cả đội Phi Hổ cũng đã hành động rồi.Dịch Gia Di: Ha ha ha, đó chỉ là cảnh sát chính nghĩa bảo vệ cuộc sống thường ngày của dân thường mà thôi.Phóng viên [Nhật báo Hương Giang]: Nghe nói con trai của gia đình giàu nhất Hương Giang làm ngôi sao mới nổi và… cũng đang theo đuổi cô? Xin hỏi cô ngưỡng mộ vị nào hơn?Dịch Gia Di rùng mình một cái, nghĩ đến cơn giận của vua ghen tuông cũng không dám chậm trễ, vội vàng ngồi nghiêm chỉnh, nhìn thẳng vào ống kính, đáp một cách hùng hồn hữu lực:“Tất cả đều là tin đồn! Thân là cảnh sát dấn thân vào sự nghiệp chính nghĩa, trong lòng tôi chỉ có lần tìm hung thủ, bảo vệ an toàn cho dân chúng chứ không có lòng nữ nhi tình trường gì hết.”…Tag: Xuyên qua thời không, ngọt văn, sảng văn, văn niên đại.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dịch Gia Di ┃ Vai phụ: Phương Trấn Nhạc và những người khác.Một câu tóm tắt: Ta là bảo bối của giới cảnh sát! Khắc tinh của tội ác!Lập ý: Lòng hướng về chính nghĩa, không sợ điều chi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 39" "Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê