Thiên Toán (Thiên Tính)

Thiên Toán (Thiên Tính)

Tác giả: Cổ Kính
7 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiên Toán (Thiên Tính)

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Thiên Toán (Thiên Tính) thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Cổ Kính đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Thiên Toán (Thiên Tính) đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: cổ trang, xuyên không, ân oán giang hồ, lãnh mạc công x ôn nhu tàn tật thụ, cường cường 1×1, HEĐộ dài: 86 chương, 1 phiên ngoạiPairing: Lục Đình Tiêu x Trầm Dung DươngEditor: HanamyBeta Reader: Ami (Chương 1-7)Thiếu niên Tô Cần lần đầu tiên ra giang hồ, phụng lệnh phụ thân đến Lâm gia ở Giang Tô, trên đường gặp phải Trầm Dung Dương hai chân tàn tật.Từ cái chết của Lâm gia tam công tử, đến những người trong giang hồ cũng liên tục chết bất đắc kỳ tử, một hồi quần hùng tụ tập, đại hội thưởng kiếm ngay từ đầu đã tràn ngập bất an, phía sau rốt cuộc chôn dấu âm mưu cùng cố sự gì?Người tính chung quy không bằng trời tính, tham, sân, si, hận, ái, ác, dục, thế gian này có bao nhiêu ân oán tình cừu, tất cả đều không nằm ngoài hai chữ “lòng người”. (Nguyên văn là “nhân tính”)Bạch y, luân ỷ, đao quang kiếm ảnh, ngươi lừa ta gạt, người nọ vẫn thủy chung lẳng lặng ngồi ở đó, nở nụ cười nhìn phong vân.*Luân ỷ: xe lăn (ta sẽ để nguyên từ luân ỷ khi edit truyện nhé)Hỏi thiên hạ, ai có thể cùng ngươi kề vai sát cánh?Người ta nói, mắt thấy không nhất định phải là thật, chuyện trong văn án, cũng chưa hẳn là nhân vật chính, hắc.(Câu cuối nằm trong văn án nhá, không phải ta chế =)))

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Toán (Thiên Tính)", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Thiên Toán (Thiên Tính)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Toán (Thiên Tính)

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê