Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Mạt Thế , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Hà Thiên Thanh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, hệ thống, nam cường nữ cường, mạt thế, huyền huyễn, 1vs2.Tác giả: Hà Thiên ThanhGiới thiệu:Nguyệt An Tuyết vì cứu một bé gái khỏi ngôi nhà đang cháy mà bị cây cột nhà đè chết, xuyên tới mạt thế mang theo hệ thống triệu hoán tử thần.Chết tiệt, đã xuyên thì thôi đi, vì sao lại là mạt thế, còn là cuốn truyện cô vừa đọc ngày hôm qua.Lại vì cái quần què gì bà lại xuyên vào một người nữ phụ không có khả năng thức tỉnh dị năng, là một con ma bệnh chính hiệu con heo vàng?Thôi được rồi, thứ an ủi duy nhất của cô chỉ còn có quỷ đạo của tử thần cùng các vị đội trưởng của thi hồn giới.Cái gì? Ngươi là dị năng giả song hệ hoả lôi! Vậy ta có quỷ đạo có tính không?Cái gì? Ngươi nói ngươi có biến dị thú làm thú sủng! Vậy thì thật đáng tiếc, ta không có thú sủng ta chỉ có mấy vị đội trưởng thôi!Một nữ phúc hắc trên người có thi hồn giới hệ thống, mang theo các vị đội trưởng thi hồn giới tung hoành mạt thế vô địch thủ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Triệu Hoán Tử Thần Ở Mạt Thế

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê