tóm tắt nội dung truyện Trở Về Năm 12 Tuổi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trở Về Năm 12 Tuổi thuộc thể loại Dị Năng , Gia Đấu , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Tửu Lộng Độ Mộng Lí nhân đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trở Về Năm 12 Tuổi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit: yuudevilBeta: bluerose167 Trương Tiểu Hàn sống lại thời điểm năm 12 tuổi.Nàng là đứa trẻ cha không thương, mẹ không yêu, đệ đệ quen thói nuông chiều tham lam ích kỷ. Nãi nãi lại là người trọng giàu khinh nghèo. Gia gia là người yếu đuối lại không kiên định.Trưởng bối không kính, gia đình không hòa hảo, đệ đệ lại được nuông chiều mà sinh hư, sống trong một ngôi nhà như vậy khiến Trương Tiểu Hàn không hạnh phúc nổi, điều nàng cảm thấy may mắn là quyền được đọc sách không bị tước đi.Chính vì có gia đình như vậy mà nàng bị mọi người xung quanh cười nhạo, bạn trai quen biết 4 năm cũng vì thế mà chia tay nàng, cuối cùng còn hại nàng mất cả tính mạng.Thiên cho nàng cơ hội sống lại, mang theo ký ức của kiếp trước, thêm vào không gian tùy thân bên người, nàng nhất định không để bi kịch tái diễn một lần nữa.12 tuổi nỗ lực phấn đấu kiếm tiền, 12 tuổi miệt mài học tập suy tính vì tương lai, kiếp này nhất định làm người khoái hoạt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trở Về Năm 12 Tuổi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 35" "Trở Về Năm 12 Tuổi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trở Về Năm 12 Tuổi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê