tóm tắt nội dung truyện Trở Về Thập Niên 60 Cuộc Sống Phấn Đấu Của Kiều Thê

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trở Về Thập Niên 60 Cuộc Sống Phấn Đấu Của Kiều Thê thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Gia Đấu , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Quân Sự , Sủng , Xuyên Không của tác giả Ninh Tiểu Bạch đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trở Về Thập Niên 60 Cuộc Sống Phấn Đấu Của Kiều Thê đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ninh Tiểu BạchThể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Ngôn Tình, Quân Sự, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễnGiới thiệu:Lục Giang đã gia nhập quân đội trong mười hai năm và được đánh giá cao về nhiều mặt. Tuy nhiên, gia đình anh ta lại không tốt. Trong khi đó, Phong Khinh Tuyết không quan tâm đến bề ngoài của những người xung quanh, dù tổ tiên của cô từng bần nông.Năm 60 có nhiều thiếu hụt vật tư, và người dân phải dựa vào công điểm để kiếm sống. Vật dụng như quần áo hay thực phẩm đều phải được xác nhận bằng phiếu. May mắn thay, Phong Khinh Tuyết sở hữu một cái không gian tùy thân, chứa đầy vật tư. Cô lấy Lục Giang làm chồng và theo đó, cả hai sống sót tốt hơn nhờ vào không gian đó, không lo ngại về vấn đề vật tư. Hãy đọc tiếp và trải nghiệm câu chuyện này nhé!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trở Về Thập Niên 60 Cuộc Sống Phấn Đấu Của Kiều Thê", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Trở Về Thập Niên 60 Cuộc Sống Phấn Đấu Của Kiều Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trở Về Thập Niên 60 Cuộc Sống Phấn Đấu Của Kiều Thê

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê