tóm tắt nội dung truyện Trời Giáng Hiền Phu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Trời Giáng Hiền Phu thuộc thể loại Đô Thị , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Xuyên Không của tác giả Hàm Kỳ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Trời Giáng Hiền Phu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

ĐÃ BỔ SUNG ĐỦ CHƯƠNG.Tác giả: Hàm KỳThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô ThịĐặc biệt nhắc nhở:Nam chủ mặc dù là người ở đất nước nữ tôn, thế nhưng không làm bộ làm tịch, bối cảnh hiện đại không phải là nước nữ tôn, là xã hội bình thường, nữ sinh con.Chung Dực là một thanh niên tốt, lên được chiến trường xuống được nhà bếp, coi trọng lễ tiết, chú ý liêm sỉ, chính trực, khiêm tốn, giữ mình trong sạch, sau khi gặp được Tô Hữu Hữu thì cuộc đời không còn giống lúc trước nữa.Đây là một giáo trình dạy bạn làm sao để biến dế nhũi cổ đại thành trung khuyển.Kịch trường:Chung Dực: “Nam tử ở đây tại sao lại không biết lễ nghĩa liêm sỉ như thế? Lại mặc yếm ra đường.”Tô Hữu Hữu ù ù cạc cạc: “Gì cơ?”“Chính là đó.” Một chú lớn tuổi mặc áo ba lỗ nhảy múa ở quảng trường….“Ở nơi này của chúng tôi mặc như vậy rất bình thường, anh đừng cảm thấy quá kỳ lạ…. Anh che mắt tôi làm gì?”Chung Dực nghiêm túc nói: “Phi lễ chớ nhìn.”Tô Hữu Hữu: “Anh phi lễ chớ nhìn, sao lại che mắt tôi!”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trời Giáng Hiền Phu", nơi mà câu chuyện của "Nữ Cường" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 85" "Trời Giáng Hiền Phu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trời Giáng Hiền Phu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê